Vị Trí

Vị Trí

Mức giá hợp lý, hấp dẫn với quý khách hàng, cộng thêm tiện ích đẳng cấp vượt trội Times City Park Hill đã tạo nên cơn sốt thực sự trên thị trường. Tuy nhiên, một yếu tố cũng vô cùng đặc biệt đó là : Vị trí của Times city Park Hill cũng vô cùng thuận lợi. Cư dân định cư tại Park Hill có thể dễ dàng di chuyển tới tất cả các hướng trong nội thành Hà Nội một cách dễ dàng.
Vị trí vô cùng thuận lợi của Park Hill
Nằm ngay đầu cầu Vĩnh Tuy, cư dân tại Times City Park Hill có thể dễ dàng di chuyển sang bên kia sông Hồng và khu vực quốc lộ 5.
Đặc biệt, hệ thống đường cao tốc trên cao đang dần hoàn thiện, việc di chuyển từ Times city Park Hill lên khu vực trung tâm thành phố rất nhanh và tiện lợi.
Hệ thống giao thông vô cùng lý tưởng
Có thể thấy từ Park Hill cư dân có thể di chuyển qua hàng loạt các địa danh lớn như Hồ Gươm, Bệnh viện Bạch Mai hay Ga Hà Nội...tất cả chỉ từ 3-5km. 
Quý khách có nhu cầu mua căn hộ Times City Park Hill vui lòng liên hệ đại diện bán hàng của tập đoàn Vingroup - Dũng Ngô : 096.908.9999- 0934.999.202 để được tư vấn tốt nhất và chính xác nhất.cho thue ban ghe
CHUYÊN VIÊN BÁN HÀNG


Tổng số lượt xem trang