Giới Thiệu

Giới Thiệu

Có thể nói, trong năm 2014, sự thành công của dự án Vinhomes Times City là một điểm sáng của thị trường bất động sản miền Bắc, nói không quá thì chính sự sôi nổi của Times City đã kéo cả thị trường bất động sản sôi sục trở lại. Với mức giá hợp lý cùng hệ thống tiện ích vượt trội, Times City là một môi trường sống lý tưởng nhất.
Để tiếp nối sự thành công của giai đoạn 1, tập đoàn Vingroup sẽ tiếp tục mở bán Times City giai đoạn 2 mang tên Times City Park Hill.
Phối cảnh ban đên Times City Park Hill

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu Times City Park Hill :

Lấy cảm hứng từ kiến trúc sinh thái Singapore, tập đoàn Vingroup giới thiệu mô hình căn hộ đẳng cấp hoàn toàn mới tại khu đô thị Times City: Vinhomes Times City – Park Hill.
Mang lại phong cách sống resort ngay trong lòng đô thị cho cư dân, Vinhomes Times City Park Hill là không gian xanh tiện nghi với hệ thống bể bơi ngoài trời và trong nhà, đồi vọng cảnh, quảng trường và sân chơi nước rộng lớn, các khoảng không gian công cộng tiện ích, và những “bức tường” cây xanh bao quanh.

Phong cách sống resort trong lòng đô thị

Sự vượt trội trong thiết kế của Park Hill chính là nỗ lực tối đa hóa thiên nhiên vào không gian sống. Với hơn 70% diện tích dành cho cảnh quan, toàn bộ Park Hill sẽ được bao phủ bởi một hệ thực vật đa dạng với điểm nhấn xanh là đồi vọng cảnh. Từ vị trí trung tâm của đồi vọng cảnh, màu xanh của cây cỏ sẽ được chuyển tiếp sang màu xanh của bể bơi lớn ngoài trời phía đông và không gian khoáng đạt của sân chơi nước quy mô lớn. Xen kẽ giữa hệ thực vật bao quanh và các điểm nhấn xanh là những khu vườn hoa lá bốn mùa đem lại không gian yên tĩnh, thanh bình, cân bằng với nhịp sống năng động và hiện đại.
Thông tin tóm tắt về dự án
Tổng diện tích đất: 74.204 m2
Tỷ lệ diện tích dành cho cảnh quan: trên 70%
Loại hình phát triển:
- Căn hộ đẳng cấp
- Shop-house (cửa hàng nhà phố)
- Siêu thị, dịch vụ thương mại
Với sự hoàn hảo của Times City Park Hill, tập đoàn Vingroup hy vọng Park Hill sẽ làm bùng nổ thị trường bất động sản 2015 và phá vỡ mọi kỉ lục của Times city giai đoạn 1 trước đó.
Quý khách cho nhu cầu mua căn hộ Times city Park Hill vui lòng liên hệ đại diện bán hàng uy tín của tập đoàn Vingroup - Dũng Ngô : 096.908.9999 - 0934.999.202 để được tư vấn tốt nhất và chính xác nhất.


cho thue ban ghe
CHUYÊN VIÊN BÁN HÀNG


Tổng số lượt xem trang