Tại sao VinGroup lại dành phần lớn diện tích cho cảnh quan tại Park Hill Times City

Tại sao VinGroup lại dành phần lớn diện tích cho cảnh quan tại Park Hill Times City

Đáp ứng phong cách sống năng động và hiện đại của các gia đình trẻ thành đạt, khu dân cư Park Hill Times City được kế thừa những tiện nghi và dịch vụ khép kín của khu đô thị Vinhomes Times City như trung tâm thương mại Vincom Mega Mall, bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec, hệ thống trường liên cấp Vinschool, thủy cung hiện đại có đường hầm đầu tiên ở Hà Nội, sân khấu nhạc nước, v.v.
Lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam với mô hình hoàn toàn mới, khu nghỉ dưỡng bậc nhất có mặt tại Times City Park Hill. Điều khiến mọi người đều ngạc nhiên là khu nghỉ dưỡng tại Times City Park Hill có gì đặc biệt?và tại sao Vingroup lại dành phần lớn diện tích cho cảnh quan thiên nhiên tại dự án lần này?

Với một mô hình hoàn toàn mới, được xây dựng với diện tích 74.204m2 trong đó hơn 70% dành cho cảnh quan, toàn bộ Times City Park Hill sẽ được bao phủ bởi một hệ thực vật đa dạng với điểm nhấn xanh là đồi vọng cảnh. Đây chính là điểm khác biệt lớn nhất giữa giai đoạn 2 so với giai đoạn 1, cùng với đó là thiết kế căn hộ 100% các phòng đều có ánh sáng tự nhiên và thông gió. Thêm nữa, cùng với những tiện ích sẵn có trong giai đoạn 1, Vingroup tiếp tục bổ sung thêm nhiều tiện ích cao cấp tại Park Hill với mong muốn tạo nên một khu nghỉ dưỡng bậc nhất tại Việt Nam.

Chỉ cần bước chân ra phố, những nhu cầu đa dạng của bạn sẽ được đáp ứng.
Dựa trên ý tưởng chủ đạo là kiến tạo không gian sống nghỉ dưỡng ngay trong lòng đô thị, Tập đoàn Vingroup dành hơn 70% diện tích của Giai đoạn 2 cho cảnh quan thiên nhiên. Toàn bộ Park Hill sẽ được bao phủ bởi không gian xanh với tâm điểm là đồi Vọng Cảnh. Từ đây, khoảng xanh của cây cỏ sẽ được nối liền liên tục giữa bể bơi lớn ngoài trời với không gian khoáng đạt của quảng trường Times Square, xen kẽ với những khu vườn và tiếp nối với màu xanh những “bức tường” cây bao quanh.

Tại đây, phong cách sống nghỉ dưỡng cũng được tối đa hóa bên trong mỗi căn hộ, với thiết kế mở nhằm đón nhận nhiều nhất ánh sáng và khí trời tự nhiên. Đặc biệt, các kiến trúc sư sẽ sử dụng kính cao cấp – chiếm đến 70% diện tích mặt của tòa nhà để đem thiên nhiên vào từng không gian sống và mở rộng tầm nhìn xuống khoảng xanh bao la của toàn bộ quần thể.

Việc Tập đoàn Vingroup sẵn sàng dành phần lớn diện tích cho không gian xanh, đầu tư công phu cho thiết kế cảnh quan đã thể hiện tâm huyết và vai trò tiên phong trong việc đưa phong cách sống mới về Việt Nam; tiếp tục khẳng định vị thế dẫn dắt thị trường của một nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam.
Times City Park Hill sẽ là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng và hoàn hảo nhất .Hãy cùng gia đình tận hưởng cuộc sống trọn vẹn, tràn đầy hạnh phúc.


cho thue ban ghe
CHUYÊN VIÊN BÁN HÀNG


Tổng số lượt xem trang