Khu đô thị thông minh Park Hill Times City – Chuẩn mực nếp sống mới

Khu đô thị thông minh Park Hill Times City – Chuẩn mực nếp sống mới

Với mong muốn xây dựng cộng đồng dân cư văn minh, Vingroup mang đến cho khách hàng môi trường sống tốt nhất tại Park Hill.
Times City Park Hill là một trong những dự án chung cư hạng sang trên địa bàn Hà Nội, đã và đang tạo sóng trên thị trường với số lượng giao dịch ấn tượng cùng theo đó là 1 nếp sống chuẩn mực mới.
Cảnh quan xanh tạo nên điểm nhấn của Park Hill
Với mong muốn kiến tạo môi trường sống đẳng cấp hàng đầu Việt Nam, Park Hill được chú trọng thay đổi trong thiết kế, hoàn thiện hạ tầng cũng như không gian sống. Bởi vậy, sở hữu căn hộ tại Park Hill Times City, khách hàng được tận hưởng cuộc sống trong một cộng đồng văn minh, hiện đại và đang ngày càng trở nên sôi động và nhộn nhịp.
Bác Vượng, người đã đến tham khảo và tham quan nhà mẫu đã chia sẻ ''Tôi từng nghĩ chẳng bao giờ sẽ bỏ một số tiền lớn vào những căn hộ chung cư san sát, giống nhau như từ một khuôn đúc ra, nhưng Park Hill đã khiến tôi phải nghĩ khác. Bằng cách đi kết hợp giữa ý tưởng sống và tĩnh dưỡng, dụng và diện, Park Hill đã đánh động khao khát sống sung túc, đòi hỏi mới về chuẩn mực sống. Đầu tư vào Vinhomes Times City - Park Hill là cho chính bản thân tôi và người thân của mình những tiện ích đồng bộ, một biểu tượng giao hòa giữa cá biệt và phổ cập. Còn lãng đãng hơn một chút là tự hào dân tộc của riêng cá nhân tôi: người Việt Nam thật sự đã tạo nên đẳng cấp và khác biệt''.

XEM THÊM:

  1. Park 6 Times City - bảng giá những căn hộ còn lại
  2. Chính sách cập nhật mới nhất về Park 8 Times City

Đáp ứng phong cách sống năng động và hiện đại của các gia đình trẻ thành đạt, khu dân cư Park Hill được kế thừa những tiện nghi và dịch vụ khép kín của khu đô thị Vinhomes Times City như trung tâm thương mại Vincom Mega Mall, bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec, hệ thống trường liên cấp Vinschool, thủy cung hiện đại có đường hầm đầu tiên ở Hà Nội, sân khấu nhạc nước, v.v.
Có thể nói, với nỗ lực tạo lập và phát triển một môi trường sống hiện đại mà gần gũi với thiên nhiên, Park Hill đã hiện thực hóa ước muốn của mọi gia đình tại các khu đô thị lớn Việt Nam về một nơi an cư lý tưởng.
Mọi chi tiết liên hệ:
Mr Dũng Ngô – Chuyên viên tư vấn & bán hàng tại Times City của CĐT Vingroup
Hotline: 0969089999cho thue ban ghe
CHUYÊN VIÊN BÁN HÀNG


Tổng số lượt xem trang