''Cập nhật'' bảng giá Park 7 và Park 8 Times City mới nhất ngày 29/7

''Cập nhật'' bảng giá Park 7 và Park 8 Times City mới nhất ngày 29/7

Park 7 và Park 8 Times City đang thật sự tạo nên một cơn sốt các căn hộ cao cấp trên thị trường chung cư cao cấp. Chỉ sau 1 tuần mở bán, rất nhiều căn hộ hạng sang đã được bán hết và hiện tại vẫn còn những căn hộ đẹp đang chờ đón khách hàng đặt mua. Hãy nhanh tay sở hữu căn hộ mơ ước tại chung cư Times City Park Hill, chung cư cao cấp đắng sống nhất Việt Nam
Được mệnh danh là trái tim của Park Hill, Park 7 và Park 8 hội tụ những tinh hoa củaTimes City Park Hill như những tiện ích xanh và các dịch vụ đẳng cấp 5 sao. Những tiện ích như: Quảng trường trung tâm, sân chơi phun nước, đài phun nước, cây siêu sáng, tháp đồng hồ, phố đi bộ, shophouse... đã tạo nên một Times City Park Hill tràn đầy năng lượng, một phong cách sống resort giữa lòng đô thị. Sắp tới, cùng với 2 tòa Park 7 và Park 8. Tòa Park 1 Times City sẽ tạo nên 3 tòa căn hộ đẹp nhất Park Hill.
Bảng giá căn hộ Park 7 Times City cập nhật ngày 29/7
Park 1 Times City - Nơi nâng tầm cuộc sống việt
Bảng giá căn hộ Park 8 Times City cập nhật ngày 29/7
Mọi thắc mắc, về nhu cầu mua bán chung cư Times city quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đại diện bán hàng chủ đầu tư Mr Dũng : 0969.08.9999 . Trân trọng cảm ơn quý khách.Chúc bạn và gia đình nhanh tay sở hữu cơ hội vàng để trở thành cư dân khu đô thị mới Times City với chi phí rẻ nhất nhưng được cuộc sống chất lượng nhất.


cho thue ban ghe
CHUYÊN VIÊN BÁN HÀNG


Tổng số lượt xem trang