Tận hưởng tiện ích vượt trội tại Times City Park Hill - Tòa Park 3

Tận hưởng tiện ích vượt trội tại Times City Park Hill - Tòa Park 3

Khu đô thị Vinhomes Times City được khách hàng đánh giá là một trong những khu đô thị đáng sống nhất tại Việt Nam bởi hệ thống tiện ích vượt trội dành cho cư dân sinh sống tại đây. Ngoài một không gian xanh tươi, thoáng mát, tập đoàn Vingroup đầu tư tất cả các tiện ích từ A - Z dành cho cư dân. Bởi vậy cũng không bất ngờ khi Times City đạt giải thưởng " dự án phức hợp tốt nhất Việt Nam " nằm trong hệ thống Giải thưởng bất động sản Châu Á - Thái Bình Dương.
Tiếp nối thành công của giai đoạn 1, Times City giai đoạn 2 với tên gọi Times City Park Hill sẽ mang đến thêm những tiện ích vô cùng đặc biệt cho cư dân tại Times City. Được biết, tập đoàn Vingroup sẽ đầu tư thêm hệ thống 25 tiện ích cho Times City Park Hill.
Tới đây, tòa Park 3 trong khuôn viên Times City Park Hill sẽ được mở bán, hãy cùng tìm hiểu và tham khảo các tiện ích của Park Hill cũng như của tòa Park 3.

 Tòa Park 3 cũng như toàn thể Park Hill sẽ có thêm hệ thống bể bơi ngoài trời và khu vực mái kính xanh được lát sàn gỗ...
 Khu Cafe ngoài trời và khu căn hộ thương mại Shop - House là những nét mới mẻ rất đáng chờ đợi của tòa Park 3.
 Khu trung tâm của Times City Park Hill được thiết kế rất đẹp và đa năng. Với điểm nhấn nổi bật nhất là Tháp Đồng Hồ và Cây Ánh Sáng. Với những tiện ích đặc biệt này sẽ rất đáng được chờ đợi.
 Với 70% diện tích của Times city giai đoạn 2 được dành cho cây xanh, đây sẽ thực sự là một không gian tươi mát nhất cho Park Hill.
Quý khách có nhu cầu mua căn hộ Times City Park Hill hãy liên hệ với đại diện bán hàng của tập đoàn Vingroup - Dũng Ngô : 096.908.9999 - 0934.999.202 để được tư vấn tốt nhất và chính xác nhất.


cho thue ban ghe
CHUYÊN VIÊN BÁN HÀNG


Tổng số lượt xem trang