Những ưu đãi khi mua căn hộ Times City Park Hill - tòa Park 3

Những ưu đãi khi mua căn hộ Times City Park Hill - tòa Park 3

Khách hàng khi mua căn hộ Times City Park Hill, ngoài mức giá rất hợp lý được đưa ra từ chủ đầu tư thì khách hàng sẽ còn được hưởng rất nhiều các chính sách ưu đãi khác. Cụ thể :
Các ưu đãi về dịch vụ gia đình

* Gói Dịch Vụ Gia Đình với mức giá ưu đãi: 

- Phí quản lý căn hộ trong vòng 10 năm. Với mức giá ưu đãi là 1 triệu /m2. Các dịch vụ bao gồm: Phí bảo trì căn hộ 12.000/m2/tháng và không bao gồm các dịch vụ trả cho bên thứ 3 như trông xe, điện nước nóng lạnh, truyền hình cáp...
- Gói ưu đãi giá nước nóng 20 triệu / gói/ 10 năm.
- Gói dịch vụ Vinmec cho 4 thành viên ( 2 người lớn, 2 trẻ em ) có giá trị 12 tháng với giá chỉ 30 triệu/gói.
Gói dịch vụ Vinschool : Dịch vụ giáo dục tại trường phổ thông liên cấp Vinschool gồm 100% tiền học phí và tiền ăn trong 1 năm với giá chỉ 35,4 triệu/gói.
- Gói dịch vụ nghỉ dưỡng Vinpearl gồm 6 đêm nghỉ dưỡng tại Vinpearl Resort vó giá trị 12 tháng với giá chỉ 38,4 triệu/gói.

* Gói ưu đãi về chính sách thanh toán:

- Khách hàng mua căn hộ Vinhomes Times City Park Hill sẽ được tặng 30 vé vui chơi giải trí tại TTTM Vincom Mega Mall Times City và TTTM Vincom Mega Mall Royal City trong vòng 3 năm với tổng giá trị 6.000.000 đồng/căn.  
- Khách hàng cũng được lựa chọn các gói dịch vụ chuyên nghiệp, hấp dẫn do Tập đoàn Vingroup cung cấp. Trường hợp khách hàng thanh toán trước sẽ được hưởng chiết khấu trả trước với lãi suất 7% mỗi năm trên tổng số tiền thanh toán trước và số ngày thanh toán trước. 
- Và đặc biệt, chủ đầu tư còn hỗ trợ làm việc với ngân hàng để khách hàng được vay tới 70% giá trị căn hộ trong thời hạn 15 năm. Trong đó, 40% giá trị căn hộ chủ đầu tư tài trợ chi phí để khách vay với lãi suất 0% không cần trả lãi và gốc trong 10 tháng.
Quý khách có nhu cầu mua căn hộ Times City gia đoạn 2 vui lòng liên hệ đại diện bán hàng của tập đoàn Vingroup  - Dũng Ngô : 096.908.9999 - 0934.999.202 để được tư vấn tốt nhất và chính xác nhất.


cho thue ban ghe
CHUYÊN VIÊN BÁN HÀNG


Tổng số lượt xem trang