Những điểm vượt trội của tòa Park 3 - Times City Park Hill

Những điểm vượt trội của tòa Park 3 - Times City Park Hill

Là tòa đầu tiên được mở bán trong giai đoạn 2 Times city, tòa Park 3 - Times City Park Hill có nhiều ưu điểm nổi bật so với các tòa còn lại trong tổng quan Park Hill. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những điểm vượt trội về giá cả, thiết kế, tiện ích... của tòa Park 3.
- Về Giá Bán Căn Hộ: Vì là tòa đầu tiên được mở bán, chủ đầu tư Vingroup đưa ra mức giá rất hợp lý là 33.472.000 VNĐ/m2 . Đây có thể coi là một mức giá cực kì hấp dẫn quý khách hàng, chủ đầu tư là tập đoàn Vingroup hy vọng với mức giá trên thì giai đoạn 2 Times City sẽ phá vỡ mọi kỉ lục về số lượng căn hộ bán ra của giai đoạn 1.
Bảng giá " trần " dự kiến của tòa Park 3
- Về Thiết Kế:Tiếp thu những góp ý từ khách hàng, các căn hộ tòa Park 3 nói riêng và các căn hộ của tổng thể Times City Park Hill đều được thiết kế rất thông minh và hoản hảo. Theo đó, tất cả các phòng của căn hộ đều có hướng đón ánh sáng.
Với18 căn/ tầng, tòa Park 3 có diện tích căn hộ rất đa dạng từ 53 m2 - 151 m2 tương ứng là 1.5, 2,3,4 phòng ngủ. Đặc biệt tòa Park 3 là tòa duy nhất đến thời điểm hiện tại có các căn hộ 2 phòng ngủ với diện tích < 75m2. Đây là sự thay đổi rất tích cực từ chủ đầu tư để đáp ứng nhu cầu khách hàng.
Các căn hộ được thiết kế thông minh
- Về Vị Trí : Có thế nói tòa Park 3 là một trong những tòa có vị trí đẹp nhất của Park Hill. Với tầm View thẳng ra khu trung tâm và phía sau là view sông Hồng và cầu Vĩnh Tuy.
Vị trí rất đẹp của tòa Park 3
- Về Tiện Ích: Có thể nói tòa Park 3 và cả Park Hill được đầu tư thêm 25 tiện ích vượt trội so với giai đoạn 1 trước đó. Với 70% diện tích dành cho cây xanh, Times City Park Hill thực sự là một không gia xanh vô cùng lý tưởng.
Nằm ngay bên cạnh tòa Park 3 là khu bể bơi ngoài trời mới mẻ được kết nối thông với bể bơi bốn mùa. Tiếp đó là vườn nường BBQ đều tọa lạc bên cạnh tòa PArk 3.
Ngoài ta còn có rất nhiều các tiện ích như sân chơi thể thao cho trẻ em ,người già và thanh niên.


cho thue ban ghe
CHUYÊN VIÊN BÁN HÀNG


Tổng số lượt xem trang