Chính sách bán căn hộ Times City Park Hill - tòa Park 3 từ Vingroup

Chính sách bán căn hộ Times City Park Hill - tòa Park 3 từ Vingroup

Sau những thành công vang dội của giai đoạn 1 dự án Vinhomes Times City, mới đây tập đoàn Vingroup đã chính thức cho ra mắt giai đoạn 2 Times City với tên gọi Times City Park Hill. Times City Park Hill - Phong cách sống resort ngay trong lòng đô thị, nơi đây hội tụ đầy đủ các tiện ích cùng điều kiện sống tốt nhất cho một gia đình hạnh phúc. 
Với sức nóng từ nhu cầu của khách hàng, tập đoàn Vingroup đã chính thức mở bán tòa Park 3 - Times City Park Hill với mức giá rất phù hợp và rất nhiều ưu đãi cho lần mở bán này. Dưới đây là chính sách bán hàng áp dụng cho tòa Park 3 từ chủ đầu tư Vingroup:
Các ưu đãi khi mua căn hộ
Theo đó, Vingroup sẽ cung cấp rất nhiều các ưu đãi cho các tiện ích gia đình như : Dịch vụ quản lý căn hộ, Gói 10 năm nước nóng, Gói dịch vụ Vinmec, Gói dịch vụ vinschool, Gói dịch vụ nghỉ dưỡng Vinpearl...tất cả đều với giá rất rẻ cho khách hàng mua căn hộ.
Tiến độ thanh toán linh hoạt cho khách hàng

Có nhiều ưu đãi cho mỗi phương thức thanh toán
Vingroup áp dụng 2 phương thức thanh toán vô cùng linh hoạt cho khách hàng. Theo đó, sau khi đặt cọc 100 triệu mua căn hộ, quý khách sẽ được thanh toán giá trị căn hộ làm 7 đợt.
- Đợt 1 : 20 % giá trị căn hộ ( đã bao gồm VAT ) tính cả 100 triệu đã đặt cọc.
- Đợt 2,3,4,5,6 : 10 % giá trị căn hộ ( đã bao gồm VAT).
- Đợt 7 : 30 % giá trị căn hộ ( đã bao gồm VAT).
Tuy vậy , Trong năm 2015 quý khách chỉ phải đóng tiền đặt cọc và 5 đợt đóng tiền. Đợt 6,7 sẽ được thanh toán trong năm 2016 và khi nhận căn hộ.
Đặc biệt, chủ đầu tư có chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn đó là " hỗ trợ KH vay vốn 70% giá trị căn hộ và hỗ trợ lãi xuất 0% cho 10 tháng đầu tiên" đây được coi là một ưu đãi tuyệt vời cho quý khách hàng.

Quý khách có nhu cầu mua căn hộ Times City Park Hill vui lòng liên hệ đại diện bán hàng của tập đoàn Vingroup - Dũng Ngô : 096.908.9999- 0934.999.202 để được tư vấn tốt nhất và chính xác nhất.cho thue ban ghe
CHUYÊN VIÊN BÁN HÀNG


Tổng số lượt xem trang